Điềm Gì

Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh đề số mấy? con gì?

Bọ hay còn được gọi là sâu bọ nó thường được dùng để chỉ các loài côn trùng có kích thước nhỏ bé, phần miệng của chúng biến đổi giống như một mũi giáo hay một chiếc vòi hút có thể đâm xuyên qua cơ thể thực vật hay động vật. Chúng ta có thể bắt gặp một con bọ chét, bọ hung, bọ ngựa hay thậm chí là một con bọ cạp khi đang đi ở ngoài hay có thể ngay trong nhà mình, vậy nếu không may bị chúng cắn thì có sao không? Chúng ta sẽ cùng tìm giải đáp qua chủ đề Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh đề số mấy? con gì? nhé.

Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh đề số mấy? con gì?

Tại sao bị bọ cắn

Loài bọ là một lớp sinh vật thuộc ngành sinh vật không có xương sống, là loài có bộ xương ngoài (lớp vỏ) làm bằng kitin. Chúng có thể sống được ở hầu hết các môi trường sống, trong rừng cây, bụi rậm, dưới các tán lá hay thậm chí chính trong ngôi nhà của bạn. Chính nhờ sự đa dạng về loài và môi trường sống mà bạn có thể bắt gặp chúng ở bất cứ đâu.

Ví dụ như bạn đang đi trong nhà thì chẳng may đẫm phải một con bọ đang kiếm ăn, chúng sẽ sẵn sàng tấn công bạn đấy nhé. Mỗi con vật đều được trang bị cho mình một bản năng tự vệ và tấn công kẻ địch, nên việc chẳng may bị một con bọ cắn cũng là điều dễ hiểu thôi nhé.

Tuy nhiên không phải mọi con bọ đều giống nhau, có những con bọ mang trong mình nọc độc nên bạn phải cực kì cẩn thận, nếu chẳng may bị tấn công hãy để ý xem chúng thuộc loại gì, có độc hay không để kịp thời chữa trị nhé. Nếu gặp những con bọ như bọ hung, bọ ngựa, bọ xít…thì bạn yên tâm vì chúng chỉ tấn công để tự vệ, không gây hại gì cho bạn đâu.

Nhưng nếu chẳng may bị bọ chét hay bọ cạp cắn hì bạn phải xem xét vết thương và cần thiết phải đến gặp bác sĩ ngay để chữa trị kịp thời nhé. Vì vết cắn của những con này có thể làm da bạn sưng, tấy đỏ, đau nhứt và thậm chí có thể gây nhiễm trùng, cũng có những trường hợp bị bọ cạp cắn sẽ bị buồn nôn, cứng chân chay, co giật hay rối loạn nhịp tim…nê tốt hơn hết khi không may bị chúng cắn bạn hãy đế cơ quan y tế gần nhất để được kiểm tra và xử lí vết thương nhé.

Bị bọ cắn đánh đề số mấy? con gì?

Đối với nhiều người khi bị bọ cắn họ xem như những điều bình thường thì đối với những người thích chơi lô, đề lại khác, chỉ cần một chi tiết nhỏ xuất hiện bất thường trong cuộc sống hằng ngày cũng làm họ nghĩ ngay đến những con số. Tùy thuộc vào con vật mà bạn bị cắn sẽ tương ứng với mỗi con số khác nhau, cụ thể như:

 • Khi bị sâu bọ cắn đánh con 05,72
 • Khi bị bọ cạp cắn đánh con 39, 20
 • Khi bị bọ ngựa cắn đánh con 90, 89
 • Khi bị bọ chét cắn đánh con 65

Bọ có mặt ở khắp nơi, nên nếu không may bị chúng cắn thì cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng nếu bạn thấy chúng trong giấc mơ thì lại khác. Chúng mang đến những điềm báo khác nhau cho bạn.

Vậy nằm mơ thấy bọ cắn là điềm gì?

Mơ thấy bị bọ cắn là điềm báo ám chỉ có kẻ tiểu nhân đang âm mưa hảm hại bạn, bạn phải cẩn thận hơn, điềm báo này cũng là dấu hiệu thông báo và nhắc nhở bạn rằng chuyện tình cảm của bạn không được tốt nên hãy chú ý kiềm chế lại cảm xúc của mình và học cách lắng nghe đối phương nhé. Tuy nhiên, cũng tùy vào vị trí bị cắn và con vật cắn sẽ mang lại những điềm báo khác nhau:

 • Bị bọ cắn ở đùi: đây là điềm báo hao tài. Bạn hãy chú ý cẩn thận hơn trong đi đứng, công việc làm ăn để tránh những tổn thất không đang có nhé.
 • Bị bọ cắn ở cánh tay hoặc bàn tay: đề phòng sự hản phúc từ kẻ ăn, người ở trong nhà bạn nhé. Ơn chưa chắc được báo đáp bằng ơn đâu, nên đừng đặt niềm tin quá nhiều vào ai đó, cẩn thận vẫn là trên hết nhé.
 • Mơ thấy bị bọ ngựa cắn: Việc làm ăn kinh doanh của bạn có vẻ không được thuận lợi cho lắm, hãy thay đổi chiến lược hoặc vạch cho bản thân một lối đi riêng để mọi việc có thể được suôn sẻ hơn bạn nhé.
 • Mơ thấy bị bọ cạp cắn: giấc mơ này mang đến những điều xui rủi, biểu thị những điều tiêu cực, những lời phê bình, những lời không tốt của mọi người xung quanh. Nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh để giả quyết, vì đôi khi mình không cần thiết phải quan tâm đến những lời nói của người khác để làm ảnh hưởng đến xúc cảm của bản thân.
 • Mơ thấy bị bọ chét cắn: để ý xung quanh xem có ai đang thù ghét bạn không? Những người bạn xấu này đang tung những tin đồn xấu xa và không tốt về bạn đấy, hãy cẩn thận hơn nhé.
 • Mơ thấy bọ dừa, bọ hung: điềm báo bạn sắp gặp trở ngại trong công việc và cũng cần đề phòng chuyện hao tốn tiền của, sức khỏe nhé.
 • Mơ thấy bọ cánh cứng cắn: bạn đang bị kẻ tiểu nhân hướng tới và muốn hàm hại, điềm báo này không mang lại điều tốt đẹp nên bản thân cần phải chú ý và cẩn trọng hơn trong thời gian sắp tới để tránh những điều rủi ro.

Nằm mơ thấy bọ thì đánh đề số mấy

Mỗi một điều trong giấc mơ đều gắn liền mỗi con số may mắn. Dù cho giấc mơ có không mang lại điềm báo tốt, nhưng cũng sẽ mang đến cho bạn những con số may mắn. Dưới đây là những con số tương ứng với mỗi điều khác nhau bạn thấy trong giấc mơ:

 • Mơ thấy sâu bọ đánh con 31-59
 • Mơ thấy bị bọ ngựa cắn đánh số 74-29-98
 • Mơ thấy bọ cạp cắn đánh số 39-20
 • Mơ thấy bọ chét đánh con 93-83
 • Mơ thấy bọ dừa, bọ hung đánh con 01-84

Trên đây là bài viết Bị bọ cắn là điềm gì? Đánh đề số mấy? con gì? giúp bạn gải đáp những điềm báo khi chẳng may bị bọ cắn cũng như các giấc mơ về bọ. Khi bị bọ cắn dù là thật hay là mơ đều mang đến những điều không tốt đẹp, vậy nên bạn hãy cẩn trọng để tránh rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, có những điều sẽ đúng và cũng có những điều không phù hợp nên bạn hãy cân nhắc nhé.

Có thể bạn quan tâm thêm:

loading...

Post Comment