Giật môi trên bên trái là điềm báo gì, tốt hay xấu ?
Điềm Gì Tốt Hay Xấu

Giật môi trên bên trái là điềm báo gì, tốt hay xấu ?

Từ xa xưa ông bà ta luôn có quan niệm rằng trên cơ thể có điều bất thường xẩy ra thì y như rằng sẽ có những điềm báo trước những sự việc sắp xẩy ra với mình. Những điều lạ trên cơ thể như thịt giật sẽ có điềm báo gì? nóng tai có điềm báo gì?… Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu một điềm báo khác qua bài viết “Giật môi trên bên trái là điềm báo gì, tốt hay xấu ?” Mời bạn cùng đón xem nhé!

Giật môi là gì?

Hầu hết chúng ta ai cũng đã có một vài lần bị giật môi trên nhưng ít ai để ý tới đó và chỉ là điều vô tình thì chúng ta mới biết được. Giật môi hay còn gọi là hiện tượng máy môi thường xuất hiện với tất cả mọi người, nhìn chung hiện tượng giật môi bên trái không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nếu hiện tượng giật môi liên tục thì có thể bạn đã mắc một căn bệnh nào đó.

Giật môi ở mức độ vừa phải và không liên tục sẽ không có ảnh hưởng gì nhiều đến sức khỏe nhưng đôi khi tình trạng giật môi hoặc giật mắt ngoài tầm kiểm soát của bản thân thì sẽ gây ra những khó chịu trong giao tiếp và sinh hoạt hằng ngày nữa. Cần chú ý nhiều hơn nếu tình trạng giật môi kéo dài và liên tục nhé.

Vì sao có hiện tượng giật môi bên trái?

Giật môi bên phải hay giật môi bên trái đều chỉ ra rằng cơ thể đang có những chuyển động khác thường, giật môi bên trái đôi khi là do các dây thần kinh bị chèn ép khi ngủ dạy, hoặc do mỏi cơ, nhưng nhìn chung hiện tượng giật môi kéo dài thì có khả năng cơ thể đang mắc những bệnh hoặc triệu chứng như:

Giật môi bên trái do say cafein: Cafein là một loại chất có kích thích và gây nghiện, phổ biến trong nước chè nước trà, cà phê hay các loại nước uống tăng lực. Nếu trong một ngày bạn nạp quá nhiều hàm lượng cafeim vào cơ thể sẽ gây nên tình trạng cơ thể cảm thấy hưng phấn quá mức và xuất hiện các hiện tượng co giật cơ bắp bất thường như hiện tượng thịt giật, hiện tượng môi giật…

Giật môi bên trái do thiếu kali: Như các bạn đã biết kali là một trong những chất khoáng đóng vai trò rất lớn cho việc duy trì cơ bắp. Thiếu kali là một trong những triệu chứng thường gặp với nhiều người, nếu một người bình thường bị thiếu hụt kali thì sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến cơ thể như tình trạng co giật cơ, chuột rút, và hiện tượng giật môi.

Giật môi trái nguy cơ bị bệnh parkinson: Hiện tượng môi bên trái co giật không những do thay đổi bên trong cơ thể hay thiếu hụt kali nữa mà hiện tượng giật môi còn được cho là dấu hiệu ban đầu cảu bệnh parkinson. Biểu hiện của bệnh không chỉ có giật môi bên trái mà đồng loạt nhiều cơ quan khác cũng bị co giật. Nếu cơ thể mình đang gặp phải những trường hợp như vậy bạn cần thăm khám bác sĩ để phát hiện bệnh kịp thời đồng thời có những phương pháp điều trị bệnh hợp lý nhất nhé.

Hiện tượng giật môi trái do nghiện ma túy: Tình trạng dung nạp quá nhiều chất gây nghiện như heroin, cafein, nicotin… là những chất gây nên tình trạng giật môi bên trái. Tình trạng giật môi trái kéo dài liên tục và lâu hơn chính là những biểu hiện của những người nghiện ngập ma túy hay nghiện rượu, đó là một trong những biểu hiện cho thấy người nghiện đang cần bổ sung những chất còn thiếu vào cơ thể như cafein, heroin…

Có thể bạn quan tâm:

Giật môi bên trái có điềm báo gì?

Theo như khoa học đã công bố thì hiện tượng giật môi trên bên phải hay là giật môi bên trái những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang bị bệnh hoặc nghiện ngập thế nhưng theo những khía cạnh tâm linh và bói toán người ta cho rằng những thay đổi nhỏ đấy cũng mang đến cho ta những điềm báo tương lai, nhưng những điềm báo ấy còn phụ thuộc vào khoảng thời gian khác nhau như:

Giật môi bên trái từ 1 giờ đến 3 giờ: Nếu tình cờ trong khoản thời gian này mà môi bên trái của bạn bị giật thì cũng đừng nên quá lo lắng, vì điềm báo này không phải là hung tin như những điềm báo ngứa mắt, điềm báo giật mắt. Giật môi từ 1 giờ đến 3 giờ là điềm báo đã nói lên sự mong nhớ của những người thân đang nhớ về mình. Nếu gặp phải hiện tượng này thì tốt nhất bạn nên bỏ chút thời gian gọi điện hỏi hang con cháu, ông bà cha mẹ nhé.

Giật môi bên trái từ 7 giờ đến 9 giờ: Giật môi trong khoản thời gian này cũng nói về những người thân yêu của bạn, nhưng giật môi trong thời gian này có thể những người thân của bạn sẽ gặp những sự cố về việc đi lại hoặc có thể bị tai nạn giao thông.

Giật môi bên trái từ 9 giờ đến 11 giờ: Nếu trong khoảng thời gian này mà bạn bị giật môi bên trái thì có thể có một người nào đó đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn, sự có mặt và giúp đỡ là rất cần thiết và quan trọng đối với họ. Vậy nên nếu có ai nhờ giúp đỡ gì thì bạn hãy cứ nhiệt tình giúp đỡ họ nhé.

Giật môi bên trái từ 11 giờ đến 13 giờ: Trong khoản thời gian này thì có vẻ có điều không hay sắp đến với bạn hay có thể có người nào đó đang nói xấu bạn và cố tình hạ bệ bạn.

Giật môi bên trái từ 13 giờ đến 19 giờ : Tương tự như khoản thời gian trước, nếu tình trạng giật môi bên trái liên tục thì có khả năng bạn sẽ có những điều xui xẻo xẩy ra, có thể lần này bạn sẽ có những chuyện liên quan đến vấn đề hao hụt tài chính…

Giật môi bên trái từ 19 giờ đến 23 giờ: Nhìn chung trong khoảng thời gian này những điều xui xẻo đã tạm xa lánh bạn rồi, nếu giật môi bên trái vào khoảng thời gian này thì có thể trong tương lai bạn sẽ có những thành công lớn trên con đường sự nghiệp, giật môi bên trái còn là sự đánh động mách bảo cho bạn rằng bạn đang dần nhận được sự uy tín của mọi người xung quanh nữa đấy.

Giật môi bên trái tốt hay xấu?

Hiện tượng giật môi bên trái là một trong những dấu hiệu mà rất nhiều người gặp phải, đối với khoa học thì có sự lý giải rằng giật môi trái có thể có liên quan đến một số hiện tượng bệnh mà cơ thể có khả năng mắc phải. Nhưng trong tâm linh cũng như giải mã những điềm báo thì hiện tượng giật môi bên trái cũng là dấu hiệu của nhiều điềm báo.

Điềm báo giật môi tốt hay xấu thì phụ thuộc vào những quảng thời gian mà bạn phát hiện ra. Tất cả nhữn điềm báo sau hiện tượng giật môi trái đa phần đem tới nhiều điềm báo không mấy tốt lành nhưng cũng không có những điềm báo nào đáng lo ngại cả.

Tất cả mọi chuyện đều do chúng ta tất cả, có thể bạn chưa gặp tình trạng này hay gặp rồi nhưng điều quan trọng hết là đứng hoàn toàn tin tất cả vào những điềm báo may rủi mà đôi khi lại làm hại đến bản thân. Để vượt qua tất cả mọi chyện trước hết chúng ta cần phải vượt qua chính bản thân mình. Không nên giao phó tất cả cho số mệnh bạn nhé. Nếu tình trạng giật môi bên trái vẫn bình thường thì không có việc gì xẩy ra. Nhưng nếu tình trạng kéo dài quá lâu thì banj cần tìm đến các trung tâm y tế và bệnh viện để thăm khám nhé. Đừng để tình trạng nước đến chân mới nhảy nhé bạn.

Qua bài viết “Giật môi trên bên trái là điềm báo gì, tốt hay xấu ?” hy vọng bạn đã có thêm những lý giải cụ thể về một điềm báo mới, cũng như biết được rằng hiện tượng giật môi bên trái là do bệnh gì gây ra nữa nhé. Cuối cùng xin cảm ơn quý bạn quan tâm theo dõi bài viết, hẹn gặp lại quý bạn trong những bài viết tiếp theo nhé.