Nằm mơ thấy chó đánh đề con gì, số mấy ?

Đối các bậc “cao thủ” chơi lô đề những giấc mơ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ mang đến những điềm báo dự đoán tương lai mà nó còn cho ra những con số đánh đề cực chuẩn, đánh đâu trúng đó. Chính vì vậy mà người chơi đề rất đề cao tới các giấc mơ, đặc biệt các giấc mơ về con vật, mỗi con vật tương ứng số khác nhau. Vậy bạn có biết nếu Nằm mơ thấy chó đánh đề con gì, số mấy không? Hãy cùng diembaoaz.com khám phá ở bài viết dưới đây nào!

Nằm mơ thấy chó là hên hay xui?

Chó không chỉ là thú cưng, vật nuôi trong gia đình mà nó được xem là một con vật can đảm, trung thành nhất, giống như một người bạn thân đi bên cạnh bảo vệ cho bạn. Chính vì vậy mà ở nhiều nước người đưa ra quy định cấm được đánh chó, ăn thịt chó nếu không sẽ bị phạt rất nặng. Tuy nhiên, vấn đề này ở Việt Nam chúng ta chưa được phổ biến rộng rãi.

Nhưng trong mắt mọi người chó luôn là con vật được yêu thích bởi sự trung thành, bảo vệ gia chủ và hơn hết trong thế giới tâm linh chó là một loài vật mang lại nhiều may mắn, có thể xua đuổi tà ma. Bởi ông bà ta thường có câu ” mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”, không chỉ vậy vào ban đêm mắt của chó rất sáng, có thể thấy được những điều bí ẩn trong đêm, có thể xoa đuổi bóng đêm, xoa đuổi ma quỷ đi.

Vì vậy, mà khi chó đến nhà hoặc nằm mơ thấy chó mọi người thường rất vui vì sắp chào đón tin vui, điều bất ngờ gì đó. Quả thực nằm mơ thấy chó là một điềm báo tốt, đặc biệt là nằm mơ thấy chó chạy vào nhà, điềm báo cho biết gia đình bạn sắp nhận được tài lộc và có bước thăng tiến trong công việc, tiền đồ mở rộng rạng rỡ.  Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy chó nào cũng hoàn toàn tốt đâu nhé, bởi có những trường hợp nằm mơ thấy chó là điềm gỡ, dự báo sắp có chuyện chẳng lành ập đến.

Nằm mơ thấy chó là điềm gì?

Nằm mơ thấy chó con

Trong giấc mơ bạn thấy có rất nhiều chó con thì đây là điềm báo tốt lành, dự báo sắp tới bạn sẽ chào đón thêm được thành viên mới trong gia đình hoặc gia đình có hĩ sự. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy đang chăm sóc, vuốt ve chó con cho thấy sắp tới sẽ có người nhờ, cần bạn giúp đỡ và dĩ nhiên bạn sẽ hết lòng. Còn nếu bạn thấy chú chó con vừa mới sinh lại là điềm báo thuận lợi trong công việc, những kế hoạch dự định mà bạn đã vạch ra đang từng bước tiến triển và sắp hoàn thành như mong muốn.

Nằm mơ thấy chó quẫy đuôi vui mừng

Đấy cũng là giấc mơ mang đến điềm tốt lành cho bạn. Dự báo thời gian sắp đến bạn khá suông sẻ về mọi mặt, dường như từ tình cảm đến công việc bạn đều có quý nhân đi theo hỗ trợ, giúp đỡ nên mọi thứ đều diễn ra rất tốt đẹp. Bạn nên trân trọng quãng thời gian này để giúp ích con đường mình phát triển, nở rộ hơn.

Nằm mơ thấy chó cắn

Nếu giấc mơ bạn thấy chó đang rượt đuổi và cắn mình thì đây là giấc mơ mang đến điềm xấu, dự báo thời gian sắp đến bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn thử thách. Đặc biệt nếu bạn nằm mơ thấy chó cắn vào chân cho biết được bạn sắp mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống và hơn hết đang có người phản bội bạn, họ đang gài bẫy, lừa dối để đánh đổ bạn vì vậy hãy cẩn thận những người xung quanh.

nam-mo-thay-cho-can

Nằm mơ thấy chó đen

Chó đen hay còn gọi là chó mực, là một trong những loài chó khá đặc biệt bởi người ta cho rằng nó có khả năng nhìn thấy ma quỷ vào ban đêm và xua đuổi tà ma. Nếu bạn nằm mơ thấy chó đen vào nhà là điềm báo làm ăn thịnh vượng, mọi sự đều suông sẻ. Nhưng nếu nằm mơ thấy chó đen cắn mình là điềm báo mọi chuyện không thuận lợi, có thể bạn sẽ gặp thất bại với dự án nào đó.

Nằm mơ thấy chó màu trắng

Đây là giấc mơ muốn nhắc nhở cho bạn biết rằng đừng quá tin tưởng những người bạn mới quen, hãy thật cảnh giác với các mối quan hệ xung quanh này, có thể rằng họ sẽ gây ra những điều bất lợi cho chính bản thân bạn hoặc người thân trong gia đình. Và tuyệt đối bạn không nên mời những vị khách này về nhà chơi hoặc đi chơi xa cùng những người này bởi có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và gây ra những tai nạn bất ngờ, máu cháy nguy hiểm đến tính mạng đấy.

Nằm mơ thấy chó và mèo

Hai người thường đấu đá, tranh cãi với nhau họ thường ví là giống “chó và mèo”, bởi chó và mèo thường không hòa thuận với nhau. Nhưng bạn lại nằm mơ thấy chó và mèo hòa thuận với nhau, điều này hoàn toàn ngược với sự thật, đây là điềm báo cho biết sắp đến sẽ có những thay đổi mới và bạn gặp không ít trở ngại trong công việc. Chính sự thay đổi này khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn và thử thách, hơn hết bạn nên chú ý đến những người bạn mới quen, bên ngoài tuy nói lời ngon ngọt nhưng chưa chắc họ thật lòng đâu nhé. Mặc dù có khó khăn nhưng nếu bạn cố gắng sẽ vượt qua và đạt được kết quả như mong muốn.

Nằm mơ thấy chó và rắn

Nếu bạn nằm mơ thấy hình ảnh một con chó và con rắn là điềm báo cho biết một người bạn thân nào đó đang cố ngăn cản bạn làm một việc gì đó không đúng đắn, hoặc việc đó có thể gây hại cho chính bản thân bạn. Người bạn thân này đã cố gắng ngăn cản nhưng bạn lại bác bỏ, và giấc mơ muốn khuyên nhũ bạn nếu thời gian sắp đến có ai nhắc nhủ bạn biết gì thì hãy trân trọng, xem xét lời nói và hành động của mình trước khi quyết định làm việc gì nhé!

Nằm mơ thấy chó đẻ

Sinh đẻ là việc rất đáng mừng, tuy nhiên đối với những giấc mơ về sinh đẻ mọi người thường bảo rằng sẽ mang đến điềm gỡ, mang đến sự chết chóc. Chính vì vậy nằm mơ thấy chó đẻ là điềm không tốt, dự báo những mục tiêu, kế hoạch của bạn sẽ khó có thể thực hiện được, những mâu thuẫn, tranh cãi luôn ập đến với bạn. Bạn cần cân nhắc các mối quan hệ xung quanh để dung hòa chúng sao cho cân bằng, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân.

Nằm mơ thấy chó bị chết

Nếu trong mơ bạn thấy một chú chó sắp hoặc đã chết thì đây là điềm báo cho biết bạn sắp mất di một người bạn tốt nào đó. Nhưng mất ở đây không phải là người ấy chết đi, mà vì một lý do, quan điểm nào đó khiến hai người không ai nhường nhịn nhau và mất nhau mãi mãi. Bao nhiêu năm tình bạn chỉ vì vài lời nói của chính bạn gây ra và đánh đổi đi người bạn. Và đây cũng là giấc mơ muốn nhắn nhủ đến bạn hãy biết trân trọng những gì mình đang có đừng để mất đi rồi hối tiếc.

Nằm mơ thấy chó dại cắn

Đây là điềm báo cho biết sắp tới sẽ có những lời nói từ dư luận, từ bạn bè chỉ trích vào bạn, họ trách móc nói bạn đủ điều và bạn càng cãi lại họ thì họ càng tấn công về phía bạn. Có thể bạn đã gây ra một chuyện gì đó nên mọi người mới đàm tiếu về bạn. Để có thể vượt qua điều này, bạn cần mặc kệ các dư luận, mặc kệ những lời nói bàn tán này thì mọi người sẽ không còn chỉ trích bạn nữa. Đôi khi sự im lặng sẽ là lời giải thích hoàn hảo cho tất cả.

Vậy nằm mơ thấy chó đánh đề con gì, số mấy?

Mỗi giấc mơ thường mang lại cho các bạn đánh đề những cặp số may mắn để giúp họ đánh phát trúng ngay, thu lại tài lộc cho mình. Theo quy luận và kinh nghiệm chơi đề của các cao thủ, nằm mơ thấy chó sẽ cho ra cặp số: 29-59-95. Ngoài ra, có rất nhiều trường hợp trong giấc mơ thấy chó sẽ cho ra những con số đánh đề khác, cụ thể như:

– Nằm mơ thấy chó cắn đánh đề con số: 29-92-93
– Nằm mơ thấy chó con đánh đề con số: 48-49
– Nằm mơ thấy chó đen đánh đề con số: 94-68
– Nằm mơ thấy cho sắp hoặc bị chết đánh đề con số: 49-94
– Nằm mơ thấy chó chạy vào nhà đánh đề con số: 98-93
– Nằm mơ thấy chó trắng đánh đề con số 39-93
– Nằm mơ thấy chó rượt đuổi đánh đề con số 38-58

Có thể xem thêm:

> Nằm mơ thấy con tôm
> Nằm mơ thấy con lợn
> Nằm mơ thấy con cua

Hi vọng với bài viết: Nằm mơ thấy chó đánh đề con gì, số mấy ? mang đến cho bạn những cặp số đánh đề chuẩn nhất, đồng thời có thể giải mã được những giấc mơ thấy chó để có thể phòng tránh được điềm gỡ ở tương lai. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy cùng chúng tôi khám phá ở những bài viết tiếp theo nhé!

Leave a Comment