Khám phá sức mạnh âm nhạc cùng Incredibox

Trở thành nhạc sĩ đầy tài năng với những bản nhạc bất hủ qua Incredibox là một lựa chọn giải trí cực kỳ thú vị chắc chắn bạn nên thử. Với link tải Incredibox miễn phí từ LMHMOD sau đây cũng một số gợi ý cách chơi, bạn chắc chắn sẽ sớm thể hiện thiên phú trong lĩnh vực âm nhạc, khám phá thêm thật nhiều bản beatbox xuất sắc.

Đôi nét về app sáng tạo âm nhạc Incredibox

Incredibox là một trò chơi, cũng đồng thời là một ứng dụng âm nhạc đầy hấp dẫn được tạo ra vào năm 2009 bởi bộ ba điều hành So Far So Good (công ty game có trụ sở tại Pháp). Incredibox là một game âm nhạc độc đáo và dễ chơi, để giải trí là chính và trong game sẽ không có bất cứ nhiệm vụ bắt buộc nào – bạn có thể chơi mọi cách theo trí tưởng tượng của chính mình. Tiền đề của Incredibox là người chơi tham gia vào nhóm beatbox 8 thành viên, bạn sẽ chủ động kết hợp các âm thanh và giọng nói khác nhau để tạo ra kiểu nhịp điệu bạn thích, miễn nghe hay và bạn hài lòng. Với nhiều người, tải Incredibox miễn phí mang đến cơ hội sáng tạo hơn cả My Singing Monsters.  

kham pha suc manh am nhac cung

Sau khi tải Incredibox Apk và mở game, bạn sẽ được chào đón với sự lựa chọn một trong số 8 nhân vật mặc 8 bộ trang phục khác nhau, mỗi nhân vật có những rung cảm khác nhau và có âm thanh tương tự như môi trường chung. Bạn sẽ chơi với tất cả nhân vật trước khi tìm ra nhân vật mình yêu thích nhất – dĩ nhiên, trong Incredibox, bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi tự do ghi lại âm thanh mà mình tạo ra cũng như để một số nhân vật độc tấu và/ hoặc tắt tiếng (nếu bạn không thích). Điều đặc biệt của Incredibox là mặc dù là trò chơi giải trí nhưng trải nghiệm game chẳng khác nào công cụ tạo nhạc chuyên nghiệp. Bạn có thể ghi lại mọi bản phối beatbox, nhưng bạn sẽ không thể truy cập các bản ghi trước đó nếu không có phiên bản đầy đủ, hoàn thiện – phiên bản đầy đủ cũng cung cấp khả năng đăng các bản hòa âm của bạn cho người chơi khác thưởng thức, đương nhiên bạn cũng có thể theo dõi và nghe những bản nhạc thú vị của người khác. Incredibox trên thực tế là một trò chơi yêu cầu trả phí để tải và chơi tất cả các tính năng (bản chơi trực tiếp trên web có thể chọn 4 trong số 8 nhân vật). Tuy nhiên, nếu biết địa chỉ tải Incredibox miễn phí, bạn có thể chơi game ngay trên điện thoại, full tính năng mà không tốn một xu.

Lưu ý cách chơi Incredibox Apk để tạo ra những bản nhạc tuyệt hay

1. Thử tất cả các âm thanh

Ưu điểm nổi bật của Incredibox là không có nhiệm vụ cụ thể, cứng nhắc để người chơi phải đạt được kết quả như vậy, tuy nhiên mọi sự sáng tạo, ở một khía cạnh nhất định đều có giới hạn. Để sáng tạo thật sự và khám phá kho âm nhạc tại đây, bạn cần thử hết nhân vật, các âm thanh do họ tạo ra, thực hiện các bản phối và lắng nghe hiệu ứng âm thanh cuối cùng trong Incredibox.

kham pha suc manh am nhac cung incredibox 1

2. Để trí tưởng tượng bay xa

Một lưu ý khác quan trọng khi chơi Incredibox là bạn có thể hoàn toàn dựa trên trí tưởng tượng, mọi điều bạn thích, mọi đoạn nhạc bạn bất chợt nghĩ đến, kiểu âm thanh trong tự nhiên bạn yêu thích,… hãy kết hợp chúng để trở thành nhạc sĩ toàn tài.

3. Ghi lại bản phối ngay khi bạn có ý tưởng trong Incredibox

Cho dù hiện tại Incredibox không cho phép lưu giữ vô hạn bản ghi chưa hoàn chỉnh nhưng khi chơi game, bạn hãy nhớ khi có ý tưởng, cứ lưu lại và sau đó hoàn thiện dần, tránh trường hợp linh cảm qua đi và bạn quên mất ý tưởng ban đầu.

Mẹo tải Incredibox LMHMOD miễn phí mới nhất 2023

Incredibox LMHMOD là phiên bản Incredibox Apk không giới hạn tiền, cho phép tải về miễn phí và sử dụng, mở khóa mọi tính năng VIP trong game. Để tải Incredibox miễn phí, bạn truy cập website tải game mod chất lượng nhất nhì hiện nay LMHMOD.me, tìm tên game và download về thiết bị. Cũng tại địa chỉ LMHMOD, rất nhiều trò chơi hay, game xu hướng, ứng dụng HOT đều được cung cấp free cho tất cả người dùng và đều đã mod các tính năng cao cấp.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích âm nhạc, thích sáng tạo nghệ thuật thì tải Incredibox miễn phí từ LMHMOD sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu ngay hành trình trở thành nghệ sĩ thực thụ. Đừng quên lưu giữ những bản nhạc thật hay của chính bạn khi chơi Incredibox nhé!

Bài viết được cập nhật lần cuối: 24/05/2023, 2:57 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *