Lông tài là gì? Lông tài màu trắng mọc ở ngực, cổ, bụng, chân có ý nghĩa gì?

Trên cơ thể bạn có rất nhiều lông, chúng phân bổ ở khắp nơi trên cơ thể như mặt, chân, tay… Tuy nhiên, nếu tự nhiên bạn phát hiện ra ở một vị trí nhất định nào đó trên cơ thể có một sợ lông lạ, màu trắng hoặc đen và hơi cứng thì đó là lông tài. Vậy lông tài là gì và mọc ở đâu thì tốt may mắn tài lộc? Để giải đáp được thắc mắc này thì diembaoaz.com xin mời bạn hãy cùng tìm hiểu và theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Lông tài là gì?

Lông tài là những cọng lông mọc có màu đen hoặc màu trắng ở bất kỳ một vị trí nào đó trên cơ thể người như cổ, tai, bụng, ngực, cằm, má, cánh tay… Lông tài thường mọc dài bất thường, hơi quăn queo hoặc gãy khúc. 

Lông tài thường báo hiệu sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và suôn sẻ trong cuộc sống của người sở hữu tuy nhiên nó chỉ bất chợt xuất hiện ở một số thời điểm và rụng đi sau một thời gian. Theo quan niệm của nhân tướng học, lông tài là lông báo hiệu sự may mắn và an lành.

Lông tài mọc ở đâu là tốt?

Lông tài mọc ở mỗi bộ phận nhất định trên cơ thể sẽ báo hiệu những điều tốt đẹp, tốt lành khác nhau sẽ đến với bạn và gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Trong đó, lông tài xuất hiện ở những vị trí dưới đây được xem là mang lại nhiều vượng khí và phát tài phát lộc:

Lông tài là gì? Mọc ở đâu là tốt?
Lông tài là gì? Mọc ở đâu là tốt?

Lông tài mọc ở tai

Lông tài mọc ở bất kỳ vị trí nào ở trên tai cũng đều là dấu hiệu đáng mừng bởi nó nó báo hiệu bạn là người có số trường thọ, đặc biệt sống lâu đến trăm tuổi mà sức khỏe vẫn dồi dào. Ngoài ra, những người có lông tài mọc ở tài thường là những người thông minh, lanh lợi, biết nhìn ra trông rộng và hay có quý nhân giúp đỡ. Khi về già thì có thể nhờ cậy con cái, con cháu biết quan tâm và chăm sóc ông bà, bố mẹ chu đáo.

Lông tài mọc ở cổ

Những người có lông tài mọc ở cổ thường là người có ý chí kiên định và vững vàng, khó bị lung lay và dao động bởi quan điểm của người khác. Nam giới có lông tài mọc ở cổ thường là người làm chủ tài chính trong gia đình, có tính cách ôn hòa, cẩn thận và được mọi người kính trọng.

Lông tài mọc ở tay

Những người có lông tài mọc ở cánh tay thường rất nhanh nhẹn và tháo vát, có chí tiến thủ cao và trong tương lai sẽ trở thành một người hoạt động trong lĩnh vực xã hội- văn hóa thành công. Vì có tài xã giao giỏi nên nếu buôn bán thường sẽ rất đắt khách và được khách hàng yêu mến, quý trọng. 

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu đôi bàn tay thon gọn và thêm vào đó trên mu bàn tay mọc một hoặc vài sợi lông tài thì chứng tỏ bạn là người rất thông minh và giỏi giang. Bạn khá quyết đoán trong công việc, luôn có khát khao và tham vọng rất lớn để đạt được thành công trong sự nghiệp và công việc.

Lông tài mọc ở chân

Theo nhân tướng học cho hay thì chỉ cần nhìn vào bàn chân sẽ biết được số phận sướng khổ hay sang hèn của một người. Nếu bạn có bàn chân hồng hào, các ngón chân mọc khít nhau kết hợp với sự xuất hiện của sợi lông tài mọc ở mu bàn chân sẽ là những người có sinh lực và vượng khí dồi dào, có ý chí vươn lên và biết nắm bắt cơ hội để thực hiện ước muốn của mình. Những người này về hậu vận sẽ có một cuộc sống sung túc, con đàn cháu đống nếu tiền vận và trung vận biết chăm chỉ làm ăn và tạo phúc đức cho đời.

Với những người có lông tài mọc ở ngón chân, họ là những người rất dễ dàng hòa nhập và thích nghi với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống. Họ có tính tự chủ rất cao, có thể vượt qua mọi rào cản và khó khăn để đạt được ước mơ của chính mình.

Còn đối với những người có lông tài mọc ở trong lòng bàn chần thì thường là những có khí chất và quyền lực. Hay được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống rất thịnh vượng, sung túc.

Lông tài mọc sau gáy

Cũng giống như nốt ruồi, lông tài mọc ở vị trí càng khuất thì càng có lợi cho gia chủ. Do đó, lông tài mọc ở sau gái được xem là điều rất may mắn, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều tài lộc, công việc gặt hái được nhiều thành công nên đường công danh sự nghiệp luôn phát triển và vững vàng. Hay gặp quý nhân phù trợ, tiền bạc rủng rỉnh nên cuộc sống gia đình luôn sung túc và êm ấm.

Lông tài mọc ở chân mày

Người có lông tài mọc ở chân mày thường là những người luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, khi gặp khó khăn thì có quý nhân giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp luôn mở rộng và phát triển, gia đình hòa thuân và hạnh phúc. Do đó có thể nói những người có lông tài mọc ở chỗ này sẽ có vận mệnh hết sức tốt đẹp, phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, trên thực tế việc lông tài xuất hiện ở một vị trí nhất định nào đó trên cơ thể để mang lại nhiều điều may mắn cho người sở hữu vẫn chưa có cơ sở khoa học nào có thể chứng minh được. Do đó, bạn không nên chỉ dựa vào những đặc điểm này trên cơ thể mà chủ quan và mù quáng từ đó lười biếng, ỉ lại và không chịu vươn lên. Bạn hãy nên giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo để có những định hướng cho riêng mình, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng thì mới có thể đạt được những thành công nhất định.

Mong rằng thông qua bài viết lông tài là gì và những vị trí mà lông tài mọc là tốt đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để từ đó có những cái nhìn nhận khách quan hơn giúp cuộc sống trở nên vui vẻ và tốt đẹp hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết và đừng quên theo dõi những chủ đề tiếp theo tại diembaoaz.com nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết được cập nhật lần cuối: 22/11/2022, 5:36 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *