Góc giải đáp: Nên bói bài tarot hàng ngày hay không?

Con người thường có xu hướng lo lắng vì những điều bí ẩn và không lường được trong cuộc sống. Điều này đã thôi thúc họ tìm đến thế giới tâm linh – bói bài tarot để tìm ra những hướng giải quyết tối ưu nhất. Vậy nên xem bói bài tarot hàng ngày hay không? Cần lưu ý gì khi xem tarot? Tham khảo bài viết để có thêm thông tin hữu ích nhé.

1. Tổng quan về bói tarot

D GaJorG0e1Poe5YCNtVmKpx3GprGThEtKL64REs2WNpwTNb1dTKn VOzuqc7CRnJYB1zYpeMSkxQ9WiBk0 l7 B bWDGcogNxqGo96YhFstp0QyJ6Mo1t0fOBgk0NmgFG7OdjnR4 ALbONJo8Cdno

Bói bài tarot dùng để dự đoán tương lai, tiên tri vận mệnh

Tarot được biết đến là bộ bài có ý nghĩa tâm linh, được sử dụng bắt đầu từ thế kỷ 15, xuất phát từ các vùng khác nhau ở châu Âu với mục đích giải mã những bí ẩn đằng sau các họa tiết trên bộ bài. Thông qua từng hình ảnh biểu trưng riêng, người đọc tarot sẽ lý giải và sắp xếp chúng lại với nhau để tiên tri về vận mệnh, bói toán, dự đoán tương lai cho con người.

Tarot là bộ bài gồm 74 lá, trên mỗi lá bài sẽ mang những họa tiết khác nhau. Một bộ bài chuẩn có 22 lá, được gọi là Major Arcana (hay là Trumps) và 4 nhóm 14 lá, được gọi là Minor Arcana (hay Pip Cards).

2. Bói bài tarot có nguồn gốc từ đâu?

6bxxH tDlnWwvp PWefJ0FBdolySUXLFDSiWLxs2MVwirqqsQBMKvxey

Tarot còn được biết đến với cái tên Tarocchi tại Italia

Tarot được tạo ra như một trò chơi từ những năm 1530 với 4 chất, gồm các lá bài được đánh số từ một đến mười, ngoài ra còn có quân bài Hoàng Gia. Bên cạnh đó còn có thêm 22 quân bài biểu tượng không thuộc bất cứ chất nào. Trò chơi trở nên phổ biến ở châu Âu và được biết đến với cái tên Tarocchi.

Đến năm 1781, những người theo trường phái huyền bí tại Pháp và Anh bắt đầu khám phá ra bí ẩn đằng sau những lá bài. Từ đây, tarot dường như không chỉ dừng lại ở một trò chơi thông thường mà nó dần trở thành một công cụ bói toán – một phần của triết lý huyền bí.

3. Nên bói bài bằng tarot hàng ngày hay không?

B9 wZO44LyGBvXncNpIwVYHOOPeb87ChHAL6QjvdvlgIl6p sxheOSzEfqpNmXuAQtRFAWCAkfwgCjuge2TervZBeo9WYxTlef1B3XosgTjnk4M UmZvJdVY53pErElCwZA9W71noVMUJj3VFmnOtEg

Nên xem bài tarot hàng ngày để nhận được thông điệp từ vũ trụ

Cần phải khẳng định rằng, nên xem bói tarot hàng ngày bởi tarot sẽ mang lại cho bạn góc nhìn khác nhau về vấn đề và cách giải quyết tối ưu nhất. Tuy nhiên tarot cũng đặt ra giới hạn riêng, mỗi người chỉ nên xem 1 lá bài mỗi ngày để đạt được hiệu quả cao nhất, tránh xem đi xem lại nhiều lần.

Cụ thể, mỗi ngày bạn sẽ không biết bản thân sẽ đối diện với những gì. Thay vì sự lo âu, bồn chồn, bạn có thể tìm đến tarot để công cụ bói toán này giải đáp giúp bạn những thông điệp đằng sau câu hỏi bạn băn khoăn. Căn cứ vào hoàn cảnh thực tế của bản thân và thông điệp vũ trụ gửi đến, bạn có thể tìm được phương án để giải tỏa các áp lực vô hình.

Để xem tarot hàng ngày, bạn có thể đặt lịch trực tiếp với các reader hoặc có thể xem bói bài online trên các trang web. Bạn có thể xem bói theo từng lĩnh vực như bói bài tarot tình yêu, tarot sự nghiệp, tarot về tương lai.

4. Các cách thức xem bài tarot hàng ngày hiệu quả

Hiện nay có 2 cách thức phổ biến để xem tarot hàng ngày, cả 2 sự lựa chọn này đều đem đến hiệu quả cao. Cụ thể như sau:

44NxaJlF82rkAT7RntTYc aqGc5tg1k4Ts8Nl7F5cNvdZmmYuvrCb5A9pb5frz86Zy4OFuycUqyvtrLIBF UoWT41ctLeLQd jvOlYk0KkiP2Hn8Rggiu90pS5eC75YF4kzCJsAPj8o2AbKlBFJjhcc

Tarot sẽ giúp loại bỏ các áp lực vô hình của bạn

  • Cách 1. Xem bài tarot trực tiếp

Bạn sẽ đặt lịch hẹn với reader chuyên nghiệp tại các địa điểm nhất định, ví dụ như quán cafe, hội chợ, các sự kiện offline của cộng đồng tarot. Cách thức này giúp bạn được gặp mặt trực tiếp các reader tại chỗ và giao tiếp dễ dàng, có thể giải đáp mọi thắc mắc ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên lại mất công di chuyển, phải hẹn lịch sẵn và tốn kém các chi phí liên quan.

  • Cách 2: Xem bài tarot online

Bạn có thể tham khảo xem tarot hàng ngày tại các trang web. Cách thức này sẽ tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí xem bài thường sẽ rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên nhược điểm là không được gặp mặt nhau, không chạm vào hiện vật.

5. Bỏ túi các lưu ý để xem bài tarot hiệu quả

Để nhận được thông điệp chính xác nhất từ các reader, bạn nên bỏ túi một số lưu ý như sau trong quá trình xem bói bài tarot:

  • Chỉ nên rút một lá bài duy nhất để nhận được kết quả chính xác nhất, tránh rút nhiều lá nhiều lần.
  • Trước khi rút bài nên tự đặt câu hỏi cho chính bản thân: “Điều gì sẽ đến với mình trong hôm nay?”. Bởi lẽ chỉ khi thành tâm chuẩn bị những câu hỏi đó, bạn sẽ hình thành cảm giác tò mò, muốn tìm hiểu vấn đề. Đây là thời điểm tốt để bạn rút lá bài tarot cho mình.
  • Giữ cho bản thân bình tĩnh, tỉnh táo và lựa chọn lá bài theo linh cảm của bản thân.

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi về vấn đề: Liệu có nên xem bói bài tarot hàng ngày hay không. Việc xem bài tarot hàng ngày cũng giống như xem bài tarot nói chung, điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Từ đó bạn hoàn toàn có thể chủ động đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Bài viết được cập nhật lần cuối: 07/09/2023, 4:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *