Nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại tài vận, sức khỏe và tình duyên
Chia sẻ Tâm Linh

Nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại tài vận, sức khỏe và tình duyên

Nhiều bạn thắc mắc không biết nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại may mắn sức khỏe và tình duyên. Bởi mỗi ngón tay đeo nhẫn sẽ mang lại những ý nghĩa khác nhau về nhiều lĩnh vực đối với chủ nhân. Trong bài viết này diembaoaz.com sẽ cung cấp các thông tin để bạn nắm bắt rõ hơn về vấn đề này nhé.

Nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại may mắn sức khỏe và tình duyên

Để gặp may mắn về sức khỏe và tình duyên bạn nên đeo nhẫn tại ngón giữa. Đeo ngón này giúp cho sức khỏe của bạn luôn trong trạng thái tốt đẹp và đây cũng là ngón giữ tiền, giữ tình duyên mà trong phong thủy quan niệm rất tích cực về nó. Có thể là do bạn lêu lổng mà đánh mất tình yêu hoặc người ấy bỏ bạn ra đi.

Đeo nhẫn ngón giữa sẽ giúp đường tình duyên của bạn bớt lận đận hơn, sớm tìm được người như ý. Những người kém tự tin hay bỏ dỡ công việc nửa chừng, thiếu tinh thần trách nhiệm thì đeo nhẫn ngón giữa cũng giúp  khắc phục những nhược điểm trên. Vì vị trí này là nơi năng lượng được tập trung và phát huy nhất. Bạn nên đeo nhẫn bằng chất liệu thạch anh, kim cương, vàng bạc.

Ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn khác nhau

Đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn ngón cái mang ý nghĩa may mắn thăng tiến và phú quý dành cho chủ nhân. Ngày xưa các bậc vua chúa thường đeo nhẫn ngón này thể hiện sự quyền quý và sang trọng. Tương tự như vậy nếu bạn đeo nhẫn ngón cái có thể gạt bỏ được những người quản lý yếu kém hơn mình tạo cơ hội để bạn được thăng chức.

Tuy nhiên bạn đừng để đồng nghiệp hoặc cấp trên thấy vì họ sẽ đoán được ý định của bạn và gây khó dễ cho bạn đấy. Để mang lại niềm may mắn này bạn nên đeo nhẫn gỗ, vàng hoặc ngọc và những người mệnh  Mộc rất thích hợp đeo nhẫn ngón tay cái này đấy.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Đeo nhẫn ngón tay trỏ mang ý nghĩa may mắn trong thi cử và sự nghiệp của người đeo. Ngón trỏ là ngón linh hoạt nhất trong bàn tay và nó cũng có sức mạnh nhất. Theo quan niệm của người xưa thì ngón trỏ đại diện cho hành động vì nhiều hành động của bàn tay đều cần sự phối hợp của nó.

cac-ngon-tay-deo-nhan-co-y-nghia-gi
Các ngón tay đeo nhẫn có ý nghĩa gì

Đeo nhẫn ngón trỏ sẽ giúp việc thi cử của bạn thành công mỹ mãn, đồng thời sự nghiệp cũng được thăng tiến đáng kể. Nhưng bạn nên chú ý sự cần bằng giữa sự nghiệp và gia đình, dù bận công việc đến đâu cũng nên quan tâm, chia sẻ với người thân trong gia đình và cả người yêu. Chất liệu phù hợp để làm nhẫn đeo ngón trỏ nhất đó là đá thạch lựu. Người mệnh Hỏa rất thích hợp đeo nhẫn ngón này nhưng cần cố gắng hết sức để tương xứng với sức mạnh.

Đeo nhẫn ngón áp út

Những người đeo nhẫn áp út mang ý nghĩa may mắn trong tình yêu và hôn nhân. Ngón áp út đại diện cho tình yêu, người ta thường đeo nhẫn ngón này ám chỉ rằng mình đã có người yêu hoặc đã kết hôn. Đeo nhẫn ngón này giúp tăng thêm nhân duyên và tăng thêm nhiệt độ cho tình yêu. Nên đeo nhẫn được làm từ đá tourmaline nhiều màu, thủy tinh hồng, đá rhodochrosite. Những người mệnh Kim sẽ thật may mắn nếu đeo nhẫn ngón này.

Đeo nhẫn ngón út

Đeo nhẫn ngón út thể hiện bạn là người rất uy tín và luôn giữ lời hứa của  mình. Ngón út là đại diện cho sự trí tuệ, phúc khí và những người đeo nhẫn ngón này thường là những người độc thân. Bên cạnh đó, ngón út được dùng ngoắc tay để biểu hiện sự giữ lời hứa với một ai đó nên đeo nhẫn ngón này cũng thể hiện một phần nào tính cách của bạn.

Nếu muốn trưởng thành, chuyển từ vận rủi sang vận may thì bạn nên đeo nhẫn ngón tay út này. Ngoài ra khi đeo nhẫn ngón này còn mang ý nghĩa giúp bạn may mắn hơn, phòng bị những kẻ xấu hãm hại và được quý nhân bảo vệ. Những người thuộc mệnh Thủy rất thích hợp để đeo nhẫn ngón tay này.

Hướng dẫn cách đeo nhẫn theo Ngũ hành của nhẫn

Nhẫn thuộc mệnh Kim

Nhẫn thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với những người thuộc mạng Thủy.  Nhẫn mệnh Kim thường có hình tròn, bề mặt nhẫn trơn và không có mặt lồi lên và được nạm bằng đá quý. Thân nhẫn có thể trang trí bằng cách gắn kết thêm những viên đá quý có hình dạng tròn màu vàng hoặc trắng nhưng không cần quá cầu kỳ mà nên thiết kế đơn giản là đủ đẹp.

Với loại nhẫn này bạn nên chọn chất liệu từ vàng tây, bạch kim hoặc bạc. Nếu chọn mẫu nhẫn thiết kế có sự kết hợp giữa kim cương, vàng và bạch kim là tốt nhất vì chúng tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho chiế nhân hơn.

Nhẫn thuộc Mộc

Nhẫn thuộc Mộc khá phù hợp với những người mạng Hỏa. Nhẫn này thường có hình dạng tròn và được cách điệu cùng với những đường nét uốn lượn, vặn chéo hoặc cách điệu thành hình chữ nhật. Nếu có thể kết hợp với thân nhẫn được gắn kết với những viên đá quý hình có màu xanh thì càng tạo nên vẻ đẹp hơn cho chiếc nhẫn. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục hoặc hình chữ L được nạm với những viên đá quý màu xanh mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc nhẫn này.

Nhẫn thuộc Thủy

Nhẫn thuộc Thủy sẽ phù hợp với những người mệnh Mộc. Nhẫn thường có hình dạng tròn và được cách điệu với những nét uốn lượn, mặt lồi lên và được thiết kế thành hình tròn, bầu dục. Nhẫn có nạm thêm những viên đá quý màu xanh tím, xanh đen, màu lục hoặc màu đen. Thân nhẫn thường mảnh khảnh có dạng hình chữ S. Để nhẫn đẹp hơn có thể kết hợp với thân nhẫn với những viên đá quý hình có màu sẫm.

Nhẫn thuộc Hỏa

Nhẫn thuộc Hỏa phù hợp với những người mạng Thổ, thường có hình dạng nhọn, được cách điệu bằng những nét nhô cao. Nhẫn có hình dáng mặt lồi lên thiết kế thành những hình tam giác, đa giác. Đồng thời được nạm những viên đá quý màu hồng, màu đỏ hoặc màu da cam. Thân nhẫn thường được cắt chéo các cạnh có hình dạng hình chữ V. Muốn đẹp hơn có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý hình có gam màu đỏ hoặc hồng.

Nhẫn thuộc Thổ

Nhẫn thuộc Thổ thường phù hợp với những người thuộc mạng Thủy. Nhẫn có hình dạng vuông, được cách điệu bằng những nét vuông vắn, cứng rắn. Nhẫn có mặt lồi lên và được thiết kế thành hình vuông, hình chữ nhật và có nạm những viên đá quý màu vàng. Nên chọn loại nhẫn có dạng hình vuông, dạng chữ T, có thể kết hợp thân nhẫn với những viên đá quý có màu vàng, xám hoặc ghi.

Chia sẻ Cách Kiếm Tiền Online miễn phí trên điện thoại, laptop tại: CachKiemTienOl.com

Với những chia sẻ trên đấy chúng tôi đã giải đáp cho bạn biết nên đeo nhẫn ngón tay nào mang lại may mắn sức khỏe và tình duyên. Tuy nhiên những thông tin trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo, may mắn là một phần nhưng thành công hay không còn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn đấy. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm: